Cuộc chiến căng thẳng giữa Barcelona và Sevilla vì Jules Kounde

Chúng ta sắp kết thúc tháng 6 và Sevilla vẫn chưa bán Jules Kounde. Những ngày gần đây, chủ tịch Pep Castro và giám đốc thể thao Monchi đã trực tiếp nói rằng họ không cần bán trung vệ và họ rất bình tĩnh. Điều đó giải thích cho hành vi bên ngoài của họ, nhưng bên trong, Sevilla đang bắt đầu có chút căng thẳng.

Dù nói gì đi nữa, họ cần phải hoàn tất việc mua bán để có thể thay đổi đội bóng vào mùa hè này và ngăn Kounde trở thành một vấn đề trong phòng thay đồ. Họ đã không để anh ấy rời Chelsea vào mùa hè năm ngoái với một lời đề nghị khổng lồ, và bây giờ họ có thể phải bán anh ấy với giá thấp hơn họ muốn.

Tất cả là do Chelsea đã không trở lại với một lời đề nghị lớn. Còn sớm và câu lạc bộ thành London có thể trở lại, nhưng họ cần phải ký hợp đồng nhiều và có thể sẽ không có đủ tiền để ký hợp đồng với tất cả mọi người. Lukaku ra đi đồng nghĩa với việc họ cũng cần một số 9. Sevilla biết đội duy nhất có khả năng trả 60-65 triệu cho Kounde là Chelsea. Vì vậy, đó là nơi lo lắng, và có thể là cơ hội của Barcelona.

Cuộc chiến căng thẳng giữa Barcelona và Sevilla vì Jules Kounde

Barcelona đang thảo luận về các lựa chọn với Sevilla nhưng họ đang cách xa nhau vào thời điểm hiện tại, đội bóng xứ Catalan đang cố gắng đưa một cầu thủ vào thương vụ này. Điều đó là không thể vào lúc này, nhưng với việc Chelsea đã rời sân bây giờ, mọi thứ đều có thể được nói đến.

Trong khi đó, Kounde vẫn quyết tâm rời Sevilla bằng cách này hay cách khác. Ở tuổi 24, anh ấy không muốn để cơ hội này trôi qua. Anh ấy bị cám dỗ bởi Barcelona mặc dù anh ấy đã được đặt cho CHelsea vào mùa hè năm ngoái. Hậu vệ người Pháp thích chơi bóng ở La Liga, nhưng nếu Chelsea quay lại với lời đề nghị của họ, Barcelona sẽ không thể sánh kịp.

Tuy nhiên Kounde là một giấc mơ bất khả thi đối với Barcelona vài tuần trước và bây giờ họ đang ở trong cuộc chơi. Đối với Xavi, anh ấy là một ưu tiên, nhưng họ cũng đang nghiên cứu các phương án khác trong trường hợp The Blues trở lại và thổi bay Barcelona. Đó là điều mà Sevilla thích hơn.

Trung vệ của Sevilla, Jules Kounde được cho là muốn tương lai của anh ấy được giải quyết ngay lập tức vì cả Chelsea và Barcelona được cho là đang có cuộc đàm phán vĩnh viễn với người đại diện Jonathan Kebe của anh ấy trước khi các đề nghị chính thức được đệ trình vào tuần tới.

Cuộc chiến căng thẳng giữa Barcelona và Sevilla vì Jules Kounde

Tuyển thủ Pháp có vẻ như được định sẵn để chuyển đến Tây London nhưng với tất cả sự tập trung hiện tại là loại bỏ Romelu Lukaku và mang về những người thay thế tấn công như Raheem Sterling, các vị trí phòng ngự trung tâm dường như đã giảm xuống một chút trong chương trình nghị sự đối với Todd Boehly. Do đó, điều này đã cho phép Barca và Xavi lao vào và thực sự bước vào cuộc đua giành chức vô địch La Liga bất chấp vấn đề tài chính của họ vẫn còn tồn tại trong bối cảnh các đòn bẩy kinh tế đang được bỏ phiếu.

Một số báo cáo trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha bao gồm từ những cái tên như Mundo Deportivo và SPORT đã chỉ ra rằng cầu thủ 23 tuổi này đang bắt đầu ấm áp với ý tưởng ở lại La Liga do sự thất vọng của anh ấy cho thấy sự thiếu vận động gần đây với đề xuất của anh ấy chuyển đến Anh. Tuy nhiên, báo cáo này đã bị ABC Sevilla bác bỏ. Theo họ, cả Chelsea và Barcelona đã ‘liên lạc thường trực’ trong 24 giờ qua với người đại diện của Kounde, Kebe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *