Cựu cầu thủ Sevilla và được liên kết với Betis, thừa nhận rằng anh ấy muốn thực hiện bước nhảy vọt

Cựu cầu thủ Sevilla và được liên kết với Betis, thừa nhận rằng anh ấy muốn thực hiện bước nhảy vọt

Hợp đồng của Catalan kết thúc vào năm 2024 và đội bóng của anh ấy đang xem xét bán anh ấy cho một câu lạc bộ thi đấu ở châu Âu do phong độ cao của anh ấy

Không phải tất cả các cầu thủ trẻ đều bùng nổ để tạo ra sự khác biệt kể từ khi họ lên chuyên nghiệp. Một số cần kiên nhẫn hơn, làm việc hoặc nấu ăn để cống hiến hết mình với tư cách là một cầu thủ và những người khác thậm chí không đáp ứng được tất cả những kỳ vọng đã đặt vào họ. Trường hợp của Gerard Deulofeu là sự phản ánh hoàn hảo rằng với thời gian và đưa ra quyết định đúng đắn, bạn có thể tạo ra sự khác biệt ở cấp độ cao nhất, miễn là bạn có tài năng, điều mà người Catalan không bao giờ thiếu, vì với Jesé Rodríguez , anh ấy đã được gọi để dẫn dắt một Thế hệ người Tây Ban Nha đã lạc lối trên đường đi.

Bây giờ, ở tuổi 28 , Sevilla FC trước đây. Anh ấy đang trong độ tuổi trưởng thành về bóng đá và đang tập trung vào việc tiếp tục phát triển tại Udinese , nơi anh ấy đã bùng nổ một cách rõ ràng, mặc dù anh ấy không loại trừ sự thay đổi về phong cảnh. Đó là nơi Real Betis Balompié đến, trong số các đội khác, mà anh ấy đã được liên kết vài tuần trước.

Gerard Deulofeu thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn:

Hiện tại chúng chỉ là tin đồn. Tôi thừa nhận rằng tôi muốn có một bước nhảy vọt , nhưng mọi thứ đều có quá trình của nó và tôi rất hạnh phúc ở Udinese. Điều tôi rõ ràng là tôi đã 28 tuổi và là phong độ tốt nhất của tôi.

Một vài từ làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha, người được báo chí địa phương liên hệ từ Udine với Betis vài tuần trước.

Deulofeu có hợp đồng đến năm 2024 với Udinese của Serie A Ý , nơi anh đến từ Watford của giải Ngoại hạng Anh để đổi lấy 17 triệu euro . Với 12 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo trong chiến dịch 2021/2022 này , cầu thủ người Riudarenes đã được liên kết với các đội bóng lớn ở Ý và một số từ nước ngoài, vụ chuyển nhượng của anh ấy đang rất hiện tại. Điều này đã được chỉ ra bởi nhà báo Ý,Matteo Moretto, một chuyên gia về thị trường chuyển nhượng, người đảm bảo rằng Udinese cho rằng con số từ 15 đến 18 triệu euro là lý tưởng để bán cầu thủ của họ. Một số lượng rất cao, vào lúc này, đối với một Real Betis , nếu đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League , có thể phải đối mặt với sự tiếp viện kiểu này, điều cần thiết, vì mọi thứ đều chỉ ra rằng Cristian Tello sẽ không tiếp tục ở đội Betis , kể từ khi hợp đồng kết thúc, vì Luiz Henrique, cầu thủ tấn công người Brazil của Fluminense đã được thuê, là một cầu thủ thực hiện nhiệm vụ xin bóng dưới chân tốt hơn là tấn công vào khoảng trống.

Cựu cầu thủ Sevilla và được liên kết với Betis, thừa nhận rằng anh ấy muốn thực hiện bước nhảy vọt
Cựu cầu thủ Sevilla và được liên kết với Betis, thừa nhận rằng anh ấy muốn thực hiện bước nhảy vọt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *