Francisco đã có mặt trong “đội bóng thần thoại” của Sevilla FC (phần 1)

Francisco đã có mặt trong "đội bóng thần thoại" của Sevilla FC (phần 1)

Cựu tiền vệ của Sevilla FC đã nhận được Mặt lưng huyền thoại thứ mười ba của thực thể

Francisco López Alfaro hiện là ‘Số huyền thoại’ thứ 13 của Sevilla FC . Được hỗ trợ bởi các đồng đội cũ, huấn luyện viên, bạn bè và thậm chí cả các đối thủ, tiền vệ của Ursaón đã thêm tên của mình vào mười hai huyền thoại trước anh và điều đó

Francisco đã có mặt trong "đội bóng thần thoại" của Sevilla FC (phần 1)
Francisco đã có mặt trong “đội bóng thần thoại” của Sevilla FC (phần 1)

Đây là cách nhà báo José Antonio Sánchez Araujo thể hiện hành động , người đã khoe rằng câu lạc bộ công bằng với những cầu thủ của họ, những người đã làm cho nó trở nên tuyệt vời:

Kể từ khi Legend Bib được công bố vào ngày 10 tháng 2 năm 2020, đại dịch đã hoãn lại. Hôm nay công lý được thực hiện cho một trong những cầu thủ sinh ra ở mỏ đá, người đã đeo băng đội trưởng và người trong nhiều năm là người mà anh ấy đại diện cho Sevilla ở đội tuyển quốc gia cho đến khi Jesús Navas vượt qua anh ấy .

Trong một hành động đầy cảm xúc, một người từng trải qua điều đó, chẳng hạn như nhà báo của Canal Sur, Guillermo Sánchez, đã thuật lại việc một chàng trai trẻ có thể nắm quyền kiểm soát Sevilla như thế nào. Mọi chuyện xảy ra sau ngày 8 tháng 12 năm 1981, khi chủ tịch Sevilla, Eugenio Montes, sa thải Miguel Muñoz khỏi  vị trí huấn luyện viên sau thất bại trên sân nhà trước Hércules. Anh ấy đã gọi cho huấn luyện viên của công ty con, Manolo Cardo, trên cơ sở tạm thời, người, một cách tò mò, đang ở Alicante trong một cam kết Copa del Rey. Và quyết định đầu tiên của anh ấy, 5 ngày sau, trao quyền chỉ huy đội cho Fran trẻ tuổi, người mà anh ấy đã chỉ đạo trong công ty con. Sevilla đã giành chiến thắng tại Zaragoza (1-4) với một Pintinho xuất sắc , Cardo ở lại và Sevilla phát triển và đạt hai suất châu Âu trong những năm tiếp theo.

Trong 9 năm, Francisco đã trở thành đầu tàu của Sevilla, người đã có thêm 302 trận và điều đó cho phép anh ấy chơi 20 trận trong đội tuyển quốc gia, tò mò cùng Miguel Muñoz khi di chuyển, và tự xưng là á quân châu Âu năm 19984.

Huấn luyện viên tin tưởng Manolo Cardo cùng các đồng đội như Moisés, Manolo Jiménez, Pablo Blanco, Antonio Álvarez … đã khen ngợi thể hình của anh. Giống như nhiều người đã sống với anh ấy rằng sự hồi sinh của La Roja sau thảm họa năm 82, Julio Alberto, Santillana, Víctor Muñoz, Gallego, Camacho hay Arconada.

Míchel: “Một tiền vệ có đặc điểm thật tuyệt vời”

Hoặc một Míchel đã có mặt và đã để lại vài lời về Francisco là người như thế nào.

Chúng tôi đã biết nhau 40 năm, chúng tôi là những đứa trẻ khi chúng tôi 17 hoặc 18, vì anh ấy hơn tôi bốn tháng, nhưng ở độ tuổi đó, điều đó cho thấy và anh ấy giống như một người cha như chúng tôi. (…) Với phong cách thi đấu đặc biệt, ở một câu lạc bộ không đóng góp quá nhiều cầu thủ cho đội tuyển quốc gia, họ biết cách khẳng định một lối chơi và mọi người sẽ chơi xung quanh bạn.

Francisco nói, trong khi cảm ơn Sevilla FC vì đã đưa những người là huyền thoại vào vị trí của họ:

Vào thời điểm đó, một tiền vệ có đặc điểm của bạn là đáng ngờ, bởi vì những cầu thủ mạnh mẽ và triển khai được tìm kiếm ở trung tâm của sân. Không có ai đã chơi với bạn mà lại có những lời lẽ không hay dành cho bạn

Cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên chỉ là một trong số những người đã đi qua micro, người có thư ký kỹ thuật thời Espanyol của anh ấy hoặc, có thể là con vẹt đuôi dài dễ nhận biết nhất, Tomás Guasch. Cả hai đều tỏ lòng kính trọng đối với anh ta, cũng như Liên đoàn, Hội đồng thành phố Seville hay tình anh em của anh ta.

Francisco đã có mặt trong "đội bóng thần thoại" của Sevilla FC (phần 1)
Francisco đã có mặt trong “đội bóng thần thoại” của Sevilla FC (phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *