HLV của West Ham yêu cầu các học trò cẩn thận cho cuộc đụng độ với Sevilla

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes đã kêu gọi đội bóng của mình có một màn trình diễn thông minh để chống lại những gì ông gọi là một đội Sevilla ưu tú.

Moyes, người từng dẫn dắt Real Sociedad vào năm 2015, sẽ không xa lạ với thói quen của các đội bóng ở La Liga. Sau khi theo dõi cách xử lý chuyên nghiệp của Atletico Madrid trước Manchester United, anh ấy muốn đảm bảo rằng đội bóng của anh ấy không cho phép Sevilla làm điều tương tự vào đêm thứ Năm, theo The Independent .

“Nếu bạn đã xem Atletico Madrid, họ đã làm rất tốt Manchester United trong việc giết chết trận đấu đôi khi, vì vậy chúng tôi phải nhận thức rõ ràng cách chúng tôi quản lý điều đó và chúng tôi không để nó đến với chúng tôi và giữ sự tập trung của chúng tôi.”

Sevilla cũng có kinh nghiệm như ở Europa League, đã 6 lần vô địch giải đấu này. Tất cả những hiểu biết đó đã được thể hiện ở trận lượt đi, khi Sevilla giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng Premier League.

Ramon Sanchez Pizjuan đang ở trạng thái tốt nhất, tạo ra bầu không khí đáng sợ cho đội khách, điều mà Moyes muốn đảm bảo là trường hợp của London cũng vậy.

David Moyes cảnh báo các học trò cẩn thận với Sevilla

David Moyes cảnh báo các học trò cẩn thận với Sevilla

“Chúng tôi sẽ đấu với một đội sẽ gây khó khăn, đôi khi có thể làm gián đoạn trận đấu và chơi theo một cách khác, vì vậy chúng tôi cũng cần khán giả thấy điều đó.”

“Ngay từ đầu, tâm lý của chúng tôi, biết cách quản lý trò chơi, biết khi nào chúng tôi cần chơi ở các tốc độ khác nhau và làm thế nào để làm điều đó, đối với chúng tôi, tôi hy vọng chúng tôi có thể thể hiện kinh nghiệm của mình.”

West Ham vắng tiền đạo Jarrod Bowen cho trận đấu và sẽ chờ đánh giá tình trạng của Michail Antonio và Aaron Cresswell.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về Sevilla trong tương lai thì còn đợi chờ gì nữa mà không đồng hành cùng với Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *