Morelos đã có nhiều liên kết với việc chuyển đến Sevilla

Morelos đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Rangers và là một trong số những tên tuổi lớn có hợp đồng vào mùa hè tới. Như hiện tại, không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ gia hạn nào được đồng ý và cầu thủ 25 tuổi đã được liên kết với một động thái ở nơi khác trong cửa sổ này.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha đã liên kết gã khổng lồ La Liga Sevilla với một động thái, trong khi Besiktas cũng được truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm. Tuy nhiên, không có đề nghị cụ thể nào được đưa ra. Miller cho rằng Light Blues nên khiến Morelos ràng buộc với một hợp đồng mới là ưu tiên hàng đầu của họ ngay cả khi cuối cùng anh ấy không ở lại.

Cựu tiền đạo nói với Go Radio:

Đầu tiên, tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy. Đó sẽ là số một. Nếu bạn bán anh ta sau đó, bạn có lợi thế hơn để có được nhiều tiền hơn. Với một năm còn lại, bạn sẽ không nhận được giá trị thị trường mà một cầu thủ đã ghi được số bàn thắng, và đặt vào mức hiệu suất mà anh ta có, xứng đáng.

Morelos đã có nhiều liên kết với việc chuyển đến Sevilla

Sevilla đã nhắm đến một tiền đạo khác thay vì người hùng Alfredo Morelos của Rangers – và đó là cựu cầu thủ của Ibrox Umar Sadiq, người phù hợp với một vụ chuyển nhượng 22 triệu bảng sang Tây Ban Nha. Tuyển thủ Nigeria chỉ chơi bốn lần cho Gers trong năm 2018 và chỉ bắt chính một trận thất bại ở bán kết League Cup trước Aberdeen.

Khoản vay kéo dài một mùa giải của anh ấy từ Roma đã bị chấm dứt sớm và anh ấy đã trở lại Ý trước cuối năm nay. Nhưng kể từ đó, anh ấy đã cố gắng tạo dựng được bản thân, đầu tiên là ở Partizan Belgrade trước khi chuyển đến Almeria vào năm 2020.

Huấn luyện viên trưởng của Sevilla, Julen Lopetegui và giám đốc thể thao Monchi đã tìm kiếm một tiền đạo sau một mùa giải mà chỉ có một cầu thủ cựu cầu thủ của Wolves, Rafa Mir đạt được con số gấp đôi mặc dù kết thúc ở vị trí thứ tư, giành vé dự vòng bảng Champions League.

Morelos đã có nhiều liên kết với việc chuyển đến Sevilla

Morelos xuất hiện trong tầm ngắm của họ nhưng thành tích đã được chứng minh của Sadiq ở Tây Ban Nha đã khiến anh trở thành triển vọng hấp dẫn hơn.

Sadiq đã ghi 19 bàn sau 38 trận mùa trước và là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Almeria khi họ vô địch giải hạng hai Tây Ban Nha để đảm bảo thăng hạng trở lại La Liga sau tám năm vắng bóng. Để giải phóng kinh phí cập bến Sadiq, Sevilla sẵn sàng để Youssef En-Nesyri đi tiếp.

Villarreal và Ajax cũng đang muốn có cầu thủ 25 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, anh ấy nói rằng anh ấy đã cảm thấy mình giống như một kẻ bị ruồng bỏ tại Ibrox. Huấn luyện viên Steven Gerrard khi đó đã cử anh ấy đi tập luyện với lũ trẻ sau khi không ấn tượng với những gì anh ấy thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *