Quy trình tìm kiếm triển vọng tài năng của Sevilla sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian sắp tới?

Giám đốc thể thao Monchi của Sevilla đã tiết lộ về quy trình chiêu mộ của đội bóng xứ Andalucia gần đây đã thay đổi như thế nào.

Monchi giải thích rằng, trong khi trước đây tham vọng của họ là tìm ra những triển vọng như Dani Alves, Julio Baptista và Adriano Correia, thì giờ họ đang tìm kiếm những cầu thủ để chuyển giao ngay lập tức.

“Sevilla này không giống với Sevilla của mười năm trước,” Monchi nói trong các bình luận của Mundo Deportivo.

“Hồ sơ mà chúng tôi đang tìm kiếm bây giờ là một cầu thủ cuối cùng, một sản phẩm hoàn chỉnh với một giá cả. Chúng tôi không tìm kiếm một Dani Alves, một Adriano hay một Baptista. Và điều đó ảnh hưởng đến chi phí. ”

Monchi nói rằng lý do của sự thay đổi này là kỳ vọng thể thao đã tăng cao. Chẳng hạn, mùa giải này gần như bị coi là thất bại khi Sevilla sa sút trong cuộc đua đến danh hiệu.

Quy trình tìm kiếm triển vọng tài năng của Sevilla sẽ sự thay đổi nhất định

Hiện tại, họ đang kém đội đứng thứ hai tại La Liga là Real Madrid 9 điểm và có vẻ như họ có thể bị đội xếp thứ ba là Barcelona vượt qua dựa trên phong độ hiện tại.

Nhưng họ được thành lập như một nhóm bốn bên hàng đầu.

Và một phần lớn trong số đó là do công việc mà Monchi đã làm được cùng với Julen Lopetegui tại Sanchez-Pizjuan. 

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về đội bóng Sevilla trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *