Sự thất bại khét tiếng của Sevilla với Martial: một bàn, một kiến ​​tạo, ba chấn thương, Lopetegui và lời chia tay của anh ấy( Phần 2)

Sự thất bại khét tiếng của Sevilla với Martial: một bàn, một kiến ​​tạo, ba chấn thương, Lopetegui và lời chia tay của anh ấy( Phần 2)

Đối với Sevilla FC, trò chơi của Martial có giá gần một triệu euro , người đã đến vào tháng Giêng – cùng với Tecatito Corona – để mang lại một bước nhảy vọt về chất lượng cho một đội mà thời điểm đó anh dũng chịu đựng bệnh dịch thương vong và chống lại vị trí thứ hai ở LaLiga, cố thủ như là sự thay thế duy nhất cho chức vô địch giải đấu cho Real Madrid. Tuy nhiên, không có gì là xa hơn từ thực tế.

Anh ấy đến và ngay từ đầu đã được hưởng những đặc ân. Ở Nervión, họ không bao giờ xác nhận bí mật mở rằng Martial đến với một hợp đồng đảm bảo anh ta chơi theo sắc lệnh và tất nhiên, điều đó không giúp ích gì cho anh ta cả. Anh ấy cập bến Seville sau nhiều tháng bị tẩy chay và rất khó để anh ấy đồng hóa sự thay đổi triệt để từ không bao giờ thi đấu sang luôn thi đấu, trong khi người hâm mộ khó chịu khi thấy anh ấy là một người bắt đầu mặc dù thực tế là màn trình diễn của anh ấy vượt xa sự thất vọng đơn giản.

Sự thất bại khét tiếng của Sevilla với Martial: một bàn, một kiến ​​tạo, ba chấn thương, Lopetegui và lời chia tay của anh ấy( Phần 2)

Martial đã bắt đầu 4 trận đầu tiên của mình với màu đỏ và trắng cho đến khi anh ấy bị gãy gân khoeo trong chuyến làm khách của Espanyol. Anh ấy trở lại hơn một tháng sau đó, chỉ để giúp trong trận đấu ở vòng 16 châu Âu với West Ham, nhưng chơi thêm bốn trận và lại bị gãy . Anh ấy đã xuất hiện trở lại hai tuần trước, chơi 23 phút cuối cùng trước RCD Mallorca và kể từ đó anh ấy thậm chí không được nhìn thấy trong các trại huấn luyện.

Chủ nhật này, anh sẽ không thể nói lời chia tay Sevilla FC trên sân cỏ và như vậy, rõ ràng tên tuổi của anh sẽ không đi vào lịch sử CLB. Và tốt hơn là anh ta không làm vậy, bởi vì, nếu anh ta làm vậy, nó sẽ có biểu ngữ của một trong những kẻ thất bại lớn nhất trong phiên chợ mùa đông LaLiga .

Lopetegui và lời chia tay của anh ấy

Julen Lopetegui , huấn luyện viên của câu lạc bộ Sevilla Fútbol, ​​đã xuất hiện trong cuộc họp báo chiều nay trước trận đấu cuối cùng của mùa giải với câu lạc bộ Athletic , với mục tiêu đạt vị trí thứ ba.

Huấn luyện viên của Sevilla giải thích:

Chúng tôi có hy vọng có thể cải thiện thứ hạng Champions League đó từ ngày hôm trước, đội đến với hy vọng hoàn thành tốt, với cảm giác đã hoàn thành công việc tuyệt vời trong một năm rất phức tạp và khó khăn, ngoài ra còn có đã đạt được điều gì đó lịch sử, họ có rất nhiều công lao, chúng tôi còn một trận đấu và đó là điều quan trọng nhất bây giờ. Athletic rất rõ ràng về cách họ chơi và họ sẽ buộc chúng tôi chơi một trận đấu thật tốt để vượt qua họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *