Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 1)

Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 1)

Đập vào một bức tường và sự kết tủa của chính họ, Nervionenses đã hoãn một ngày khác để đạt được vị trí Vô địch

Sevilla FC này vẫn không thiếu nhiên liệu, đang khiến mùa giải 2021-2022 trở nên vĩnh cửu. Mặc dù anh ấy có lựa chọn giải quyết phân hạng cho Champions League bằng chiến thắng trước Mallorca, nhưng đoàn quân của Julen Lopetegui đã không thể đi tiếp với tỷ số 0-0, vì vậy họ ghi thêm một điểm vì không đủ thời gian và điều đó khiến họ bị loại khỏi vị trí thứ hai. nhường vị trí trực tiếp cho Siêu cúp Tây Ban Nha. Đó là một bài tập về sự bất lực của người da đỏ và người da trắng, người cuối cùng đã lật ngược khu vực của Manolo Reina, có lẽ hơi lộn xộn, nhưng với nhiều người đàn ông tấn công, những người không thể tìm thấy đường của họ.

Đã đến lúc phải nỗ lực gấp đôi trong hai ngày còn lại, bắt đầu bằng chuyến viếng thăm Wanda Metropolitano, nơi đối thủ trực tiếp cho các vị trí UCL đó, Atlético de Madrid, sẽ chờ đợi họ vào Chủ nhật, mặc dù vẫn sẽ có một thẻ cuối cùng tại Sánchez -Pizjuán đấu với Athletic để đánh dấu mục tiêu chính của khóa học, một giải thưởng đủ quan trọng để quên đi kết cục cay đắng này, với việc công chúng chán ngấy với việc không có một lối chơi rõ ràng và trên hết là rất nhiều khó khăn để ghi bàn.

Có rất nhiều công lao trong việc tập trung cao độ và phản ứng bằng phản xạ và độ tin cậy khi bạn hiếm khi bị đánh. Chắc chắn trong hiệp một do Antonio Sánchez sút và mèo để cản phá cú đánh đầu của Muriqi trong hiệp hai.

JESÚS NAVAS: 

Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 1)
Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 1)

Rất nhiều chuyên sâu để phục vụ cho pin của các trung tâm hầu như ngày nào cũng vậy, lần này không có giải. Anh ấy bị chứng khó chịu về cơ.

KOUNDÉ: 
Sự căng thẳng và lo lắng khi phải đăng quang Champions League khiến các hậu vệ có chút chùn bước như cầu thủ người Pháp mắc sai lầm như ở đầu trận, với một pha cho mượn quá nguy hiểm với Diego Carlos có thể phải trả giá đắt. Tất nhiên, đó không phải là điều đáng chú ý nhất về màn trình diễn của anh ấy, bởi vì anh ấy đã chiến đấu với Ángel và rình mò trên sân đối thủ như thường lệ, tìm kiếm những cú sút và trọng tâm như nhau.

DIEGO CARLOS: 
Giống như Koundé, anh ấy được giao nhiệm vụ không chỉ tham gia chiến thuật mà còn gây bất ngờ trong các cuộc tấn công phức tạp. Anh ấy đã gặp khó khăn với một ‘ngang cơ’ như Muriqi và chịu một chút sức ép trước sức ép cao từ Mallorca.

ACUÑA: 
Trung tâm căng thẳng của họ tạo ra rất nhiều nguy hiểm. Thật bất ngờ khi chứng kiến ​​anh ta ở những ô nội công trong giai đoạn bối rối nhất cả về trừ lẫn kiến ​​tạo, kéo đội bóng đi lên. Như thường lệ, đôi khi các cuộc cách mạng trong quá khứ kể từ khi anh ta nhìn thấy màu vàng.

GUDELJ: 

Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 1)
Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 1)

Một cái gì đó chỉ ở trong khu chứa, nó phải bao phủ quá nhiều mét. Với sự ra đi của Delaney, anh thực tế hoạt động như một trung vệ thứ ba, dập tắt một số vụ cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *