Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 2)

Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 2)

JOAN JORDÁN: 
Với Gudelj là trụ cột ở vị trí thuận lợi nhất trong trận trực tiếp, anh ấy cảm thấy tự do hơn khi di chuyển giữa các tuyến và tiếp cận khu vực lân cận của đối phương, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy đã để lại một hành lang rộng mở cho khuyết điểm màu đỏ son.

PAPU GÓMEZ: 

Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 2)
Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 2)

Với trách nhiệm chủ động, đôi khi anh ấy mạo hiểm trở lại quá nhiều, như trong hiệp một, suýt chút nữa dẫn đến bàn thua, nhưng anh ấy đã bù đắp nó trong hiệp phụ bằng cách tránh được bàn thắng của Maffeo. Sự kiên trì và niềm tin vào khả năng của anh ấy thật đáng khen ngợi.

LAMELA:
Hỗ trợ thú vị trong phòng ngự và những đường chéo nhanh trong rê dắt, để lại toàn bộ cánh phải cho Navas. Cuối cùng, có phần hơi ngông trong động tác của mình.

TECATITO CORONA:

Anh ấy có nhwungx đường chuyền đáng kinh ngạc, xử lý bằng cả hai chân cho phép anh ta tấn công bên ngoài và bên trong, thường xuyên ghi bàn. Rất khó để buộc ngắn. Với tư cách là một người chơi đi đường, anh ta không mất đi một điểm số nào về khả năng tấn công, cũng như tăng thêm khả năng thấu thị qua các hành lang bên trong.

RAFA MIR: 
Anh ấy mong muốn làm hài lòng và có một đức tính không thể phủ nhận: anh ấy có vị trí tốt trong khu vực, tạo khoảng trống cho bản thân hoặc xuất hiện đúng chỗ để kết thúc, nhưng anh ấy thiếu mạnh mẽ trong cú sút và trên hết, mục đích. Anh ta có hai rất rõ ràng, để trống ngay sau khi tiếp tục.

DELANEY: 
Những gì anh ấy làm, nhưng anh ấy cũng thường xuyên có mặt ở khu vực đối diện.

VI-NESYRI: 
Rất mạnh từ trên cao, anh ấy hầu như không có các lựa chọn sút rõ ràng, không có khoảng trống để bỏ chọn mà anh ấy thích. Anh ấy chiến đấu cho từng quả bóng như thể đó là lần cuối cùng của mình và có một cơ hội tuyệt vời khi thời gian hết hạn, nhưng pha cứu thua của Manolo Reina đã khiến anh ấy thất vọng.

OCAMPOS: 
Bị lạc trong một mớ chân không thể xỏ vào. Việc mở cửa hay đi vào khu vực đều không có ý nghĩa.

MARTIAL: 
Anh ta tự mình gây chiến, có lẽ hơi lạc chỗ, đánh mất những quả bóng đầy hứa hẹn và lãng phí những dịch vụ có lợi. Anh ấy có những gì tốt nhất trong đội của mình, với khả năng kiểm soát định hướng tuyệt vời, nhưng, gần như không có góc cạnh, anh ấy không tìm thấy cửa.

RAKITIC: 

Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 2)
Thông tin về các cầu thủ Sevilla trước Mallorca (phần 2)

Anh ấy hầu như không có thời gian để đóng góp khí phách và tiêu chí đặc trưng cho anh ấy, nhưng cuối cùng Lopetegui đã đặt cược vào độ chính xác của anh ấy từ các miếng đánh.

JULEN LOPETEGUI: 
Người xứ Basque sắp xếp đội của mình với 1-4-2-3-1 thông thường trong những tuần gần đây, để Gudelj cùng Jordán vào phòng máy và đặt cược vào chất lượng và sự mất cân bằng ở tuyến giữa, nhưng Mallorca đã làm được rất nhiều thiệt hại về khuyết điểm khi họ ăn cắp do sự tồn tại của một hành lang thực sự. Nervionenses đã cải thiện sức ép sau khi để thua trong hiệp hai. Huấn luyện viên đội đỏ trắng đã dốc hết đống thuốc súng còn lại, đánh liều từ ngoài vào trong và xáo trộn bản vẽ một chút để tìm cảm hứng và ứng biến trong tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *