Tương lai của hậu vệ trái ở Sevilla ngày càng thăng tiến

Người đại diện của Augustinsson đã có mặt hôm nay tại thành phố thể thao Sevilla

Sau khi gia hạn với Marcos Acuña chỉ vài tháng trước và sau khi Ludwig Augustinsson đến vào mùa hè năm ngoái, mọi thứ cho thấy rằng sẽ không có tin tức gì ở Sevilla FC cho hậu vệ trái trong những tháng tới. Cầu thủ người Argentina hiện có hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 và điều khoản chấm dứt hợp đồng cao, trong khi tuyển thủ Thụy Điển đã ký hợp đồng với cầu thủ Sevilla trong bốn mùa giải, vì vậy nó sẽ kết thúc vào cùng ngày.

Tương lai của hậu vệ trái ở Sevilla ngày càng thăng tiến
Tương lai của hậu vệ trái ở Sevilla ngày càng thăng tiến

Vấn đề là lần cuối cùng này đã hoàn thành thuyết phục. Ít nhất thì điều đó rõ ràng là anh ấy đã đếm được ít như thế nào trong suốt mùa giải nếu chúng ta tính đến những cơ hội mà anh ấy có được do sự vắng mặt của đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất của anh ấy. Tổng cộng, Augustinsson có mặt trên sân nhiều trận, lên tới tổng số 27 trận trực tiếp bóng đá, nhưng anh chỉ tích lũy được 1.295 phút , tức chỉ thi đấu trên sân hơn 45 phút trên một trận. Anh mới chỉ chơi trọn vẹn 3 trận ở LaLiga, 2 trận ở Cúp quốc gia (gặp Córdoba và Andratx) và 120 phút ở London trước West Ham.

Karim Rekik , sự thay thế tự nhiên cho Diego Carlos nhưng người năm ngoái phải đá từ biên, đã đi trước anh nhiều lần khi ai đó phải thế chỗ Acuña.

Điều này, cùng với thực tế là trong thời gian gần đây sự quan tâm và theo dõi của Sevilla bởi một số cánh trái đã được phát hiện, trong đó có Mojica (Elche) và Pacha Espino (Cádiz CF), nó chỉ cho thấy rằng sự ra đi của anh ấy là trên bàn cho mùa hè tới.

Điều đó cũng sẽ làm rõ sự hiện diện của người đại diện của anh ấy trong Ciudad Deportiva của Sevilla FC. Theo tiết lộ của ABC, người đại diện của Ban quản lý thể thao HCM, người đưa tuyển thủ Thụy Điển đã có mặt hôm nay tại Carretera de Utrera, nơi anh ấy đã gặp Augustinsson và có lẽ cũng với Monchi, người mà anh ấy cũng sẽ thảo luận về tương lai của một người khác của anh ấy. khách hàng, Idrissi.

Mục tiêu là để làm rõ tương lai của cả hai và, đặc biệt, của cầu thủ người Thụy Điển, người muốn có nhiều phút hơn hoặc, ít nhất, tự tin hơn trong mùa giải tới. Hoặc, đơn giản, biết liệu họ có đang tìm người thay thế hay không và hành động phù hợp.

Tương lai của hậu vệ trái ở Sevilla ngày càng thăng tiến
Tương lai của hậu vệ trái ở Sevilla ngày càng thăng tiến

Augustinsson, mặc dù thường xuyên được thay thế, đã là điều không thể chối cãi với đội Thụy Điển , đội mà anh sẽ không tham dự World Cup 2022 Qatar sau khi thất bại, đầu tiên, trước Tây Ban Nha ở Vòng bảng và sau đó gặp Ba Lan trong trận ‘play off’, nhưng ở giải đấu Nations League mới bắt đầu sau hơn 1 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *