Yassine Bounou của Sevilla FC đã có lần ra sân thứ 100

Thủ thành người Maroc mới đây đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Thủ môn Yassine Bounou của Fez- quốc tế Maroc và Sevilla FC sẽ có lần ra sân thứ 100 với câu lạc bộ Tây Ban Nha vào tối thứ Năm.

Đã có 99 lần khoác áo câu lạc bộ Andalusia, trận đấu trực tiếp với Levante hôm thứ Năm sẽ đánh dấu lần ra sân thứ 100 của Bounou với những gã khổng lồ LaLiga. 

Yassine Bounou của Sevilla FC đã có lần ra sân thứ 100
Yassine Bounou của Sevilla FC đã có lần ra sân thứ 100

Để ăn mừng thành tích này, Sevilla FC dự kiến ​​cũng sẽ phát sóng một video clip ghi lại những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của thủ môn cùng CLB. 

Thành tích này đến chỉ vài ngày sau khi thủ môn người Maroc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha đến năm 2025, đưa tất cả các báo cáo lan truyền về khả năng ra đi của Bounou vào mùa hè này. 

Kể từ khi chuyển đến Sevilla FC vào năm 2019, thủ thành người Maroc đã gây ấn tượng với làng bóng đá thế giới với những kỷ lục của mình, thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu và xuất hiện như một ứng cử viên nặng ký để thu về các danh hiệu cá nhân. 

Xuất hiện với tư cách là thủ môn có ít bàn thua nhất LaLiga mùa này, Bounou chỉ còn vài trận nữa là giành được danh hiệu Zamora – được trao cho thủ môn để lọt lưới ít bàn nhất trong mùa giải.

Chiến thắng tiềm năng của Bounou có thể đánh dấu anh trở thành thủ môn đầu tiên trong lịch sử của Sevilla giành được danh hiệu này.

Tuy nhiên, một đề cử như vậy không phải là điều dễ hiểu và đó là sự công nhận cho những màn trình diễn xuất sắc của thủ thành người Maroc trong hai mùa giải vừa qua, điều này khiến câu lạc bộ Tây Ban Nha rất muốn gia hạn hợp đồng với anh.

Vào tháng 3, anh có trận giữ sạch lưới thứ 50 trong số 94 trận đã chơi với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Vào tháng 12 năm 2021, cầu thủ 31 tuổi này trở thành thủ môn xuất sắc nhất giải Tây Ban Nha mùa này, để thủng lưới tổng cộng 13 bàn trong số 18 trận đã đấu, tương đương với một bàn thắng sau mỗi 144 phút.

Bono, như những người ủng hộ Tây Ban Nha gọi anh ấy, chơi tốt hơn những cầu thủ nổi tiếng khác như thủ môn người Bỉ Thibaut Courtois, người đang chơi cho gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid. 

Yassine Bounou của Sevilla FC đã có lần ra sân thứ 100
Yassine Bounou của Sevilla FC đã có lần ra sân thứ 100

Tất cả những con số và kỷ lục cá nhân này đã đưa thủ môn người Maroc vào tầm ngắm của các câu lạc bộ đáng chú ý trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, khi Bounou ký gia hạn thêm một năm đối với hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào năm 2024, Sevilla FC đã đưa ra tất cả những báo cáo gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *